Categories
AmThuc

BÚN SỨA NHA TRANG -XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH

Bún cá sứa Nha Trang có lẽ là một cái tên quen thuộc đối người dân vùng đất Miền Trung từ Phan Thiết đổ ra. Tại Cần Thơ cũng có quán bán món này nhưng có lẽ là món ăn mới chưa được đón nhận nhiều mãi đến thời gian gần đây mọi người dần biết và đón nhận nhiều hơn. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và muốn thưởng thức món này thì hãy đến ngay địa chỉ quán bún sứa Nha Trang-Xô Viết Nghệ Tĩnh tại hẻm 29, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Với giá 30 nghìn đồng cho một tô bún thập cẩm thông thường có lẽ là hơi đắc nhưng khi bún được đem ra thì bạn mới thấy nó xứng đáng với giá mà bạn trả và thậm chí là còn hơn thế nữa.

Một tô thập cẩm có sứa, cá biển, chả cá chiên, chả cá hấp, sứa rất tươi, ăn vô mát mát, giòn giòn, chả cá thơm dai, không bị bở, rất ngon, ăn sứa có cảm giác như  gân bò, không quá cứng, dễ ăn chấm thêm nước chấm thì quá tuyệt. Đặc biệt quán có 2 loại nước chấm, 1 loại nước chấm để ăn bún còn một loại để ăn hải sản. Nếu muốn dùng thêm đồ ăn bạn có thể gọi thêm như sứa, chả cá hay gân và bao tử cá,…dai dai, giòn giòn, sừng sựt,…Điều đặc biệt là ngoài bắp chuối và  giá còn có thêm xà lách thái sợi nữa ăn lạ mà cũng ngon. Bạn nào thích cà chua có thể nói cô chủ quán xin thêm chén cà chua ăn kèm.

Nước dùng của bún cũng khác hẳn so với các loại bún khác mình thường hay ăn có lẽ đối với mình nước dùng không đậm đà lắm nhưng quán có thêm nước mắm pha để khách có thể tự nêm vào bún theo khẩu vị. Điều thú vị mình cảm nhận từ nước dùng là có vị ngọt thanh của cá và nước chấm lại rất ngon.

 Quán không rộng lắm nhưng được cái sạch sẽ và thoáng mát .Chỗ nấu gần chỗ khách ngồi đảm bảo vệ sinh, người bán bún cũng nhanh nhẹn dễ thương. Gọi một tô bún ngồi chờ cũng không lâu lắm… Quán còn có gắn tivi phục vụ văn nghệ nữa chứ.

Nếu đã quen vị của các món bún khác, lâu lâu muốn đổi khẩu vị với món bún này thì nhớ ghé quán bún sứa Nha Trang-Xô Viết Nghệ Tĩnh nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *