Categories
MuaSam

ĐÁ QUÝ- ĐÁ PHONG THỦY BÁCH NGỌC NHẤT TÍN

Bạn ở Cần Thơ và đang tìm mua đá phong thủy với mong muốn những điều tốt đẹp, tài lộc sẽ tới? Nhưng có quá nhiều cửa hàng, shop online khiến bạn cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào? Vậy hãy tới với Cửa Hàng Đá Phong Thủy Bách Ngọc Nhất Tín ở Cần Thơ . Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Ngày 15/1, tại số 65, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Đây là cơ hội trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới với những sản phẩm tranh đá quý, đá phong thủy, trang sức đá quý với uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý dành cho khách hàng tại TP. Cần Thơ và các tỉnh thành phụ cận.

Với phương châm “Chúng tôi chỉ kinh doanh đá tự nhiên”, Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín là một trong những công ty hàng đầu tại Đồng bằng Sông Cửu Long chuyên kinh doanh các loại đá quý tự nhiên, đá phong thủy, trang sức, tranh đá quý, gỗ mỹ nghệ, tư vấn- thiết kế- thi công sân vườn non bộ…

Để đáp ứng nhu cầu về mua sắm vật phẩm phong thủy và trang sức đá quý tự nhiên 100% của khách hàng trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đưa đến tay khách hàng với hàng ngàn sản phẩm tự nhiên như: viên mã não nặng 7 tấn, mã não bán trong, thạch anh khói đen, tranh thủ công được làm bằng đá tự nhiên 100%.

Đặc biệt hơn tại Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín còn có viên đá muối hồng Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới, khai thác ở sâu gần 2km, có nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe, thư giãn tinh thần, tăng cường lưu thông máu…

Điều đáng nói hơn các dòng sản phẩm từ đá của Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín đều có tên khoa học Serpentine (thường được gọi là ngọc Đại Dương) đồng thời đều có Chứng thư giám định đá quý ghi rõ nguồn gốc, trọng lượng, màu sắc…

Ngoài việc đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất quý khách hàng sẽ có một địa điểm để đến tham quam, chọn lựa và mua sắm cho mình những món đồ trang sức, viên đá, tranh gỗ ưng ý nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu mã sản phẩm chất lượng đẹp, hợp thời trang, Bách Ngọc Nhất Tín còn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm hợp phong thủy mà quý khách hàng hài lòng!

Hãy đến với Bách Ngọc Nhất Tín để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *