Categories
AmThuc DuLich

HẢI SẢN XÔ HAPPY CRAB CẦN THƠ

Nhắc đến Cần Thơ là vô vàng chủ đề để nói, từ phong cảnh thơ mộng, vườn trái cây trĩu quả, sông nước hữu tình, con người thân thiện,…cho đến các món ăn ngon không sao cưỡng lại được.

Vốn không phải là vùng nuôi trồng hay đánh bắt hải sản nhưng Cần Thơ luôn có những nhà hàng quán ăn phục vụ nhiều loại hải sản tươi ngon nhưng giá cả thì chẳng mấy cao so với thị trường hay các vùng nuôi trồng hải sản và một trong những địa điểm mà Thienhadenhat.com muốn giới thiệu là Hải Sản Xô Happy Crab Cần Thơ.

Tại địa chỉ 102/102A  đường Nguyễn An Ninh, quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ. Hải Sản Xô Happy Crab lúc nào cũng đông khách bởi hải sản xô tại cửa hàng được chế biến từ nhiều loại hải sản tươi sống như Tôm, cua biển, mực, sò,… với công thức độc quyền và có đến 6 loại nước sốt ngon lành cả loại cay và không cay phù hợp khẩu vị của từng người luôn làm cho khách hài lòng vì tầng tầng lớp lớp hương vị của món ăn này thật sự rất tinh tế.

Bên cạnh Hải sản xô là món được khách hàng lựa chọn nhiều nhất thì món Sườn cay cũng không kém cạnh, luôn được thực khách yêu mến vì độ tươi ngon và vị đậm đà. Thịt sườn mềm ngọt kết hợp với nước sốt ninh từ xương hoà vào đó là vị cay cay của ớt, thơm của rau mùi khiến thực khách không thể rời tay khỏi món ăn xịn sò này.

Dạo gần đây,  Hải Sản Xô Happy Crab còn chế biến thêm món cua Queen với đầy đủ 6 loại nước sốt xịn sò. Màu đỏ quyền lực kết hợp với vị ngọt lành, chắc thịt, béo ngậy của cua hòa thêm hương vị của những loại sốt đậm đà, thơm ngon đến kì lạ  làm thực khách không thể cưỡng lại món ăn hấp dẫn này!

Mặc dù là địa điểm sang trọng, không gian  máy lạnh và được phục vụ rất chu đáo nhưng gía của các món ăn nơi đây vẫn rất hợp lý. 

Đối với Hải Sản xô Happy Crab, việc biến tấu các món hải sản và thịt từ lúc nào đã trở thành tinh hoa với đầy đủ các tầng hương vị từ chua, cay, mặn, ngọt, béo, thơm, bùi,…Nước sốt độc đáo kết hợp hải sản tươi ngon hứa hẹn sẽ đẩy vị giác của bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Còn chần chờ gì mà không ”triển” ngay đi ạ!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *