Categories
AmThuc

HÀNG CHÈ CÔ BÉO

Ở Cần Thơ có không biết bao nhiêu hàng chè ngon và lâu đời, Tuy vậy nhưng hàng chè của Cô Béo mới ra đời vẫn thu hút khá  đông khách đến thưởng thức.

Hàng Chè Cô Béo nằm tại Địa chỉ: 127 – Đường Lý Tự Trọng, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ.

Nhìn chung Chè Cô Béo tuy về cách nấu không khác mấy với chè truyền thống nhưng lại được cách tân với nguyên liệu đa dạng hơn giúp thực khách cảm thấy lạ miệng nhưng vẫn thơm ngon.

Menu chè Cô Béo rất đa dạng nhưng mỗi loại chè giá chỉ 20 nghìn đồng.

Mỗi loại chè ngoài vị ngọt và béo thì đều có hương vị đặc trưng riêng như:

 Chè khúc bạch: Nước vải không quá ngọt ăn vào có vị ngọt thanh không gắt, còn về khúc bạch thì mềm, dẻo vừa phải hơi beo béo không ngán. Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể ăn khúc bạch riêng không kèm với nước vải như thế khúc bạch sẽ béo hơn……

Bánh Flan Full toping, trong đây có rất nhiều loại toping ăn kèm, bánh Flan rất ngon, vừa mềm vừa thơm mà đặc biệt là không có bị tanh của trứng gà

Mặc dù là chè nhưng chè Đác rim lại không quá ngọt, có mùi thơm đặc trưng, dẻo dẻo từ hạt Đác hòa cùng mùi thơm của đường Thốt Nốt, vị thơm và không quá béo từ sữa tươi tạo nên một món chè đặc biệt.

 Chè Malaysia, ngon trên cả tuyệt vời chè có thêm sầu riêng nên bạn nào không thích ăn sầu riêng có thể dặn trước.

Vì hàng chè ngoài trời nên các bạn tha hồ mà tận hưởng không khí mát lành vừa nhâm nhi ly chè vừa ngắm nhìn đường xá vừa tán gẫu bạn bè.

Chè Cô Béo có rất nhiều loại chè nên thienhadenhat.com không liệt kê hết từng loại chè mà để các bạn tự đến thưởng thức và cảm nhận nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *