Categories
Charity

HỘI THIỆN NGUYỆN CẦN THƠ

“ Chúng tôi có chung suy nghĩ là làm thế nào để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình,…chỉ thế thôi” đây cũng chính là nguyên nhân của việc ra đời hội từ thiện Cần Thơ. Nằm tại số 2, Nam Kỳ Khởi Nghĩa,P. Tân An, Q. Ninh Kiều, tp Cần Thơ. Số điện thoại :(0710)3820496

Số điện thoại liên hệ (0710)3820496


Từ việc chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn đến vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và cô bác gần xa giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh cho đến việc tổ chức các buổi từ thiện, thăm nom các cụ già, các gia đình khó khăn nhận quyên góp quần áo, tập sách củ giành tặng cho các em học sinh nghèo,… Tất cả nằm ở tấm lòng thiện lành của hội.


Từ khi ra đời cho đến giờ, những hoạt động của hội đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của xã hội, của những người có lòng hảo tâm bởi hội hoạt động rất hiệu quả với mong muốn cùng đội chia sẻ một phần nào khó khăn cho nhiều hoàn cảnh đặc biệt.
Hội giúp đỡ từ các nhu yếu phẩm hằng ngày cho đến chi trả tiền viện phí cho nhiều hoàn cảnh bệnh tật nhưng không có đủ chi phí để chữa trị. Cứu sống rất nhiều mạng sống bằng các số tiền hội quyên góp, vận động, chia sẻ các địa điểm từ thiện khác để mọi người cùng biết, hội đã giúp đỡ rất nhiều các trẻ em mồ coi hoặc trường hợp bị bạo lực, ngược đã có cuộc sống lành mạnh và an toàn hơn,…


Hoạt động của hội Thiện Nguyện Cần Thơ là một nghĩa cử cao đẹp góp phần làm vơi đi gánh nặng của biết bao gia đình, đem lại cuộc sống tốt hơn cho họ. Tấm lòng của hội luôn được xã hội trân quý và biết ơn.

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *