Categories
AmThuc DuLich

HỦ TIẾU NAM VANG A ĐẠI

Hủ tiếu Nam Vang là một trong số những món ăn lâu đời, rất nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu thích, ưa chuộng của thực khách. Sợi hủ tiếu dai, nước súp đậm đà cùng món lòng heo, thịt bằm đã tạo nên nét đặc trưng riêng cho món hủ tiếu Nam Vang. Nhưng về Cần Thơ thì tìm món hủ tiếu này ở đâu để thưởng thức trọn món hủ tiếu trứ danh này. Hãy cùng Thienhadenhat.com khám phá bạn nhé!


Nếu về Cần Thơ mà chưa ăn qua món hủ tiếu nam vang A Đại thì đó là một điều đáng tiếc.
Nằm tại số 153 Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ,quán hủ tiếu Nam Vang A Đại được rất nhiều thực khách gần xa biết đến.


Hủ tiếu Nam Vang tại A Đại được nấu theo công thức chuẩn, không nhầm lẫn với bất kì nơi khác. Sợi hủ tiếu dai, chất lượng ăn kèm với nước lèo được ninh từ xương ống ngọt thơm. Một số thành phần khá trong món ăn gồm có thịt bằm, thịt heo, xương heo, gan heo, tôm sú,…Tất cả hòa quyện vào nhau, tạo nên trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.


Trong mùa dịch Covid vừa rồi để góp phần giải cứu thanh long cho nông dân, quá đã bán thêm loại hủ tiếu thanh long để thay thế cho hủ tiếu truyền thống. Tùy theo sở thích mà khách có thể gọi hủ tiếu nam vang thanh long. Hủ tiếu thanh long màu sắc đẹp lại có vị ngọt tự nhiên từ thanh long nên này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và ủng hộ.

Một điều đặc biệt từ quán đó chính là rau ăn kèm hủ tiếu rất đa dạng và sạch sẽ từ các loại giá đỗ, xà lách, rau cần ô,…Nghe qua là đã thấy hấp dẫn.
Khách đến với Hủ Tiếu Nam Vang A Đại lúc đầu toàn khách lạ vì một lần nếm thử mùi vị hủ tiếu nơi đây mà bị “mê hoặc” bởi cái vị nước súp ngon đậm đà, thịt, trứng, gan, tôm,… Tất cả đều tươi, xương được nấu mềm làm cho khách không cưỡng được dần dà trở thành khách quen.

Hủ Tiếu A Đại giữ riêng cho mình vị trí nhất định trong lòng khách hàng bởi chất lượng món ăn tuyệt vời, cung cách phục vụ chu đáo cũng như không gian quán rộng rãi, thoáng mát.


Hi vọng rằng bài viết của thienhadenhat.com sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn khi có nhu cầu thưởng thức món hủ tiếu Nam Vang đúng điệu.

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *