Categories
AmThuc DuLich

LAN QUẾ PHƯỜNG CẦN THƠ

Quán cà phê tại Cần Thơ không hiếm mà các quán đẹp, ngon lại rất nhiều mỗi quán đều mang một phong cách riêng. Dạo gần đây, giới trẻ lại được dịp điên đảo trước cả một bầu trời Hồng Kông 90s náo nhiệt đa sắc màu giữa Cần Thơ. Đó chính là Lan Kwai Fong Cần Thơ với view không khác gì phiên bản đời thực tại Hồng Kông.
Lấy cảm hứng từ hẻm Hồng Kông Lan Quế Phường huyền thoại. Năm 2019, Lan Kwai Fong Cần Thơ chính thức trình làng. Nhanh chóng, nơi đây thu hút được vô vàn các bạn trẻ tới check-in trước không gian đậm vibe Hồng Kông.


Giới trẻ thường nói đùa là Hồng Kông bên hông cái hẻm bởi Lan Quế Phường Cần Thơ nằm cạnh một con hẻm nhỏ thuộc số 10 đường Trần Đại Nghĩa, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Tới với Lan Kwai Fong Cần Thơ, bạn sẽ cảm thấy như lạc vào Lan Quế Phường phiên bản đời thực giữa Việt Nam. Đặc biệt nhờ cách bài trí và không gian với tone màu hồng – đỏ chủ đạo cực kỳ ấn tượng của quán. Sự kết hợp giữa các biển hiệu tiếng Trung với đèn neon tone xanh, đỏ, tím và đèn lồng đỏ đặc trưng mang đến một vibe cực chill và nghệ.


Cùng với đó là những góc tường được dán đầy các loại poster phim Hồng Kông TVB huyền thoại và các “crush” cũ của dân 8X, 9X một thời. Bên cạnh đó là các bậc thang được đánh số năm, kẹo hồ lô và các “đặc sản” từng xuất hiện trong các bộ phim Hồng Kông chiếu trên ti vi ngày nhỏ đều có mặt tại đây. Tạo một background check-in cực chất, cực Hồng Kông.

Không chỉ gây bão với không sống ảo chất ngất. Lan Kwai Fong CT Cần Thơ còn là một tụ điểm cực chill sầm uất, sôi động. Khi thành phố vào giờ tan tầm cũng là lúc quán lên đèn lung linh, náo nhiệt. Tựa như một thước phim Hồng Kông của thập niên 80s, 90s


Với menu đa dạng các loại đồ uống, từ bia, rượu trái cây, strongbow, cocktail. Kết hợp với âm nhạc “xập xình”. Bạn có thể bỏ quên hết mọi mệt mỏi của ngày dài. Mà chill trong bầu không khí sôi động, náo nhiệt tại con hẻm Hồng Kông giống hệt phiên bản thực này.
Nếu bạn đã nhàm chán với sự tẻ nhạt, hãy thử đến với Lan Quế Phường Cần Thơ để “cháy” hết mình. Cuối tuần thảnh thơi, nhanh nhanh lên đồ sương sương. Rồi cùng Halotravel tới Lan Kwai Fong Cần Thơ chill tới bến thôi nào!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *