Categories
AmThuc

MÌ 7 VỊ CẦN THƠ

Những ngày qua hình ảnh của quán mì 7 vị nằm tại Cafe MAIKA 27 Hùng Vương đã được chia sẻ rất nhiều và được các bạn trẻ vô cùng quan tâm. Vậy quán mì này có gì đặc biệt và hương vị cũng như giá cả ra sao? Mời các bạn cùng với Thienhadenhat.com tìm hiểu nhé!

Nằm tại số 27 đường Hùng Vương, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, vốn đã được khách ủng hộ với không gian quán thoải mái, yên tĩnh và nhiều món nước uống quán café MaiKa nay lại đông khách hơn khi bán thêm món mì 7 vị.

Mì vốn là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình trong những ngày bận rộn. Tuy nhiên, đối với mì 7 vị tại MaiKa lại làm những người Cần Thơ khắc khoải sống lại một trời ký ức về Cần Thơ nửa thế kỷ trước. Mì là  món ăn quen thuộc nay được nấu lại theo cách ngày xưa để nhớ lại tuổi thơ đã từng trải qua. Chỉ với 9 nghìn đồng/ tô và 49 nghìn đồng cho một combo 7 vị.


      Mỳ bò hầm ngũ vị, Mỳ xí quách hầm tiêu,Mỳ gà tiềm táo đỏ,Mỳ tôm chua cay, Mỳ mực rim ớt hiểm,Mỳ xá xíu HongKong,Mỳ thịt bằm tương đen.

Sau khi gọi món, chỉ trong vòng 5-10 phút, người đầu bếp đã chế biến xong và nhân viên phục vụ bày sẵn 7 tô lên bàn theo hình một bông hoa.

Mỗi tô mì với mùi vị và cách bày trí khác nhau, có loại khô và loại nước, khiến thực khách ăn không bị ngán. Hơn nữa, quán sẽ chế biến mỗi tô mì với lượng mì và thức ăn vừa phải nên các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của 7 tô mì mà không quá no.

Việc ra đời của quán mì 7 vị là một sự tiện lợi dành cho các bạn thích thưởng thức nhiều vị trong một lúc.

Không gian của quán rất mát mẻ và dễ chịu có cả không gian trên lầu nên vừa thưởng thức mì vừa ngắm cảnh lại vừa hóng gió trò chuyện với bạn bè thì còn gì bằng.

Nếu là một tín đồ của mì và muốn nếm thử hương vị của mì 7 tô thì mì 7 vị tại Cafe MaiKa là một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *