Categories
Charity

NHÓM TỪ THIỆN ĐỒNG CẢM CẦN THƠ

“ Thương người như thể thương thân và cho đi là còn mãi” là mục đích ra đời của Nhóm từ thiện Đồng Cảm.


Nhóm từ thiện Đồng Cảm Cần Thơ là nơi đoán nhận và gắn kết những tấm lòng nhân ái, sẻ chia với những hoàn cảnh khốn khó. Ra đời từ năm 2018, nhóm từ thiện Đồng Cảm Cần Thơ đã hoạt động vô cùng nhiệt huyết và giúp ít rất nhiều cho xã hội. Từ việc thăm tặng các nhu yếu phẩm cho các gia đình cận nghèo, vận động, quyên góp giúp đỡ các ca bệnh nặng mà gia đình không có điều kiện thanh toán viện phí, hỗ trợ xây nhà cho các hộ đặc biệt khó khăn, giúp đỡ các em học sinh nghèo đến lớp cho đến việc kêu gọi giải cứu các nông sản của nông dân khi phải chịu cảnh ép giá,…

Trong thời gian vừa qua, nhóm đã góp phần cùng các Mạnh Thường Quân, các nhà hảo tâm cũng như các hội từ thiện khác và bà con cô bác gần xa giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những mảnh đời bất hạnh và trong thời gian tới nhóm sẽ cố gắng để không chỉ giúp đỡ những hoàn cảnh trong khu vực Cần Thơ mà còn chia sẻ những mảnh đời khó khăn ở các khu vực khác và vùng sâu, vùng xa, hảo đảo,…


Để không giúp nhầm người và bỏ Sót những trường hợp cần giúp đỡ nhóm đã không ngại mệt nhọc đi xác minh rõ ràng từng hoàn cảnh sau đó vận động, quyên góp và sắp xếp thời gian thăm hỏi, động viên, trao số tiền hoặc các phần quà cho các hoàn cảnh ấy. Tất cả những phần quà trao đến người nhận đều được công khai minh bạch.
Các nhóm từ thiện nói chung và nhóm từ thiện Đồng Cảm Cần Thơ nói riêng đã đem lại lợi ích vô cùng to lớn đối với xã hội. Nhóm đã giúp đỡ rất nhiều các cuộc đời cơ cực tưởng chừng như không có lối thoát. Họ vực dậy biết bao số phận khó khăn, tạo một động lực lớn để những con người bất hạnh phấn đấu vươn lên và nhóm còn cứu sống bao sinh mạng con người,..tất cả những hành động, việc làm của nhóm luôn được xã hội ghi nhận và biết ơn sâu sắc.
Hi vọng những ai có lòng thiện nguyện đóng góp cùng nhóm hoặc có những trường hợp cần giúp đỡ các quý anh chị cô bác vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 093.291.22. 56 gặp chị Vân.

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *