Categories
MuaSam

SHOP 1992

Bạn là nữ, bạn có gu thời trang cá tính, bạn thích cập nhật các mẫu thời trang mới , bạn muốn mua sắm tại Cần Thơ với giá cả hợp lý mà chất liệu và mẫu mã vẫn đảm bảo? Nếu muốn đáp ứng các tiêu chí trên thì hãy “phi” ngay đến địa chỉ 114 đường Nguyễn Việt Hồng, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ nhé!

Shop 1992 chuyên cung cấp sỉ, lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ với giá cả sinh viên. Các mẫu áo quần của shop đa phần sở hữu phong cách dễ thương, nữ tính. Rất phù hợp với các bạn nữ ưa chuộng phong cách này.

Shop 1992 là 1 cửa hàng thời trang chuyên về quần áo may sẵn tại Cần Thơ với mức giá siêu hạt dẻ dành riêng cho sinh viên và những cô nàng yêu thích các sản phẩm quần áo có giá tầm trung nhưng chất liệu vải tốt, mẫu mã không kém phần xinh xắn.


Ngày 20/04/2016 cửa hàng đầu tiên đã được mở bán tại 144 Nguyễn Việt Hồng, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo sinh viên và các cô nàng đáng iu tại Cần Thơ, Shop 1992 đã phát triển thêm 2 Chi nhánh lần lượt tại Bờ kè Mạc Thiên Tích (đầu bờ kè 3/2) – ngang cổng B Đại học Cần Thơ và 108 Mậu Thân, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết, thân thiện, Shop 1992 đã cho ra đời nhiều sản phẩm thời trang phù hợp với giới trẻ. Đa dạng về phong cách, mẫu mã, cũng như chất liệu, mọi thứ đều được chọn lựa kĩ càng nhất. Đến với Shop 1992 chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Nào, giờ thì đến hệ thống cửa hàng Shop 1992 hoặc inbox cho fanpage Shop 1992 để trải nghiệm những sản phẩm đẹp nhất cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tại shop nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *