Categories
AmThuc

SINH NGUYỄN COFFEE

Dạo này Cần Thơ nhiều quán cà phê ngon, độc đáo với các view cực đẹp. Nhưng mỗi quán lại mang những đặc trưng riêng và Sinh Nguyễn coffee lại là một phong cách riêng mà bạn nên một lần ghé đến.


Nằm tại hẻm 36AB/5 hẻm 51 đường 3 tháng 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ. Sinh Nguyễn coffee đã làm biết bao trái tim rung động không chỉ bởi không gian cực thoải mái mà còn vì vị nước uống nơi này.
Với tinh thần luôn mang đến cho BẠN những thức uống ngon, chất lượng, thường xuyên ra mắt những thức uống mới cùng với view bên trong quán được trang trí khá trẻ trung năng động, đặc biệt hơn hết là VIEW SÂN THƯỢNG ngắm cảnh đêm siêu mát siêu đẹp.

Sinh Nguyễn Coffee tự tin sẽ là nơi mang đến cho BẠN những phút giây thư giãn đúng chất và hiệu quả sau những giờ làm việc/học tập căng thẳng, là một không gian cực kỳ thích hợp, lý tưởng để học tập và làm việc cho sinh viên cũng như các bạn công sở.


Bạn nên thử các món Cafe nhé? vì Cafe được Sinh Nguyễn rang xay tại chỗ theo công thức riêng nên café có vị và chất riêng của quán cam kết không giống với bất kỳ quán nào khác.
Biết đâu BẠN là người đầu tiên thử món mới? TEAM nhân viên quán toàn là sinh viên với sự vui tươi, trẻ trung, sáng tạo và rất chịu khó nghiên cứu mix các loại đồ uống để cho ra những thức uống mới,…chắc chắn sẽ làm hài lòng BẠN.


Ý kiến của BẠN luôn luôn được chào đón, trân quý và góp phần rất lớn vào sự phát triển của Sinh Nguyễn. Hãy đến nếm thử và đừng quên cho thienhadenhat.com biết ý kiến của bạn về nơi đây nhé !!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *