Categories
Advertisement MuaSam

THẾ GIỚI SỮA AN BÌNH

Hiện nay việc mở chuỗi cửa hàng đang là xu thế của các nhà kinh doanh và gần như đã trở thành phương thức tất yếu trong ngành bán lẻ. Nhưng để kinh doanh hiệu quả phải có nhiều yếu tố tạo thành nhưng quan trọng vẫn nằm ở giá thành và chất lượng. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp tốt nhất các sản phẩm cho MẸ & BÉ khách hàng sẽ chẳng bao giời thất vọng khi đến với Thế GIới Sữa.

Thế GIới Sữa là một trong những nhà phân phối sữa hàng đầu Việt Nam hiện nay.Công ty được thành lập vào cuối năm 2015 với 1 shop đầu tiên, tới nay đã phát triển rộng rãi trên khắp các tỉnh thành cả nước, mở rộng quy mô lên tới gần 500 cửa hàng hoạt động. Tại Cần Thơ có nhiều cửa hàng đang hoạt động và Thế GIới Sữa An Bình tọa lạc tại 12/18, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Thế giới Sữa An Bình luôn mang đến cho quý khách hàng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội. Thế Giới Sữa đã, đang & sẽ luôn phấn đấu trở thành biểu tượng hàng đầu trong tâm trí và trái tim người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm dinh dưỡng cao, phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Mặc dù ngày nay tại Cần Thơ có rất nhiều cửa hàng, siêu thị bán các mặt hàng chuyên về sữa nhưng Thế GIới Sữa An Bình vẫn nhận được rất nhiều sự tin cậy và ủng hộ từ khách hàng bởi Thế GIới Sữa An Bình nằm ngay chợ, shop mở cửa khá sớm, không gian shop tương đối rộng nên khách hàng thuận lợi ghé qua. Các sản phẩm trong shop được trưng bày gọn gàng, đẹp mắt.

Điều đặc biệt của Shop là ngoài các sản phẩm sữa của các hãng như Abbott, Vinamilk, Nutifood,…Thế GIới Sữa An Bình còn có dòng sữa có thương hiệu tại Châu Á, Châu Âu được nhập trực tiếp nguyên lon từ Tây Ban Nha , Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc. Nhưng điểm thu hút khách hàng nhiều nhất có lẻ là cách phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình và giá thành các sản phẩm sữa nơi đây rẻ hơn nhiều so với thị trường bên ngoài mặc dù chất lượng sản phẩm rất cao. Ngoài ra, khi đến với Thế GIới Sữa khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về cách chọn lựa các sản phẩm phù hợp và cần thiết nhất. Trong những trường hợp quý khách hàng không thể trực tiếp ghé shop, quý khách hàng có thể gọi đến shop nhờ tư vấn và yêu cầu shop vận chuyển hàng về tận nhà mà vẫn cảm thấy tin cậy.

Đến với Thế GIới Sữa An Bình để có cơ hội mua sắm các sản phẩm từ sữa rẻ và chất lượng quý khách hàng nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *