Categories
Healthy-Beauty

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NUTRIENTS MD

Có nhiều cách định nghĩa khác nhau về Thực phẩm chức năng.

Để thống nhất, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đề xuất định nghĩa như sau: Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Lợi ích của thực phẩm chức năng

Bổ sung dinh dưỡng

Bổ sung nhanh chóng chất dinh dưỡng cho cơ thể, bên cạnh đó còn bổ sung những chất dinh dưỡng mà trong chế độ ăn uống hằng ngày không cung cấp được.

Để sử dụng và bảo quản

Các chế phẩm của thực phẩm chức năng ở dạng tinh chế nên rất tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.

Có nhiều lựa chọn

Thực phẩm chức năng hiện nay rất đa dạng và phong phú, cho nên có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn phù hợp với thể trạng, tình hình sức khỏe của mình.

Tạm thời thay thế bữa ăn

Khi bạn đi công tác không có điều kiện ăn uống bình thường, bạn bị bệnh hoặc đi nước ngoài nhưng không ăn được thức ăn ở nơi đó thì thực phẩm chức năng có thể tạm thời thay thế bữa ăn cho bạn.

Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe

Khi sử dụng thực phẩm chức năng, người sử dụng sẽ có ý thức chăm lo cho sức khoẻ, thay đổi thói quen để có chế độ ăn uống hợp lý và lối sống lành mạnh có lợi cho sức khoẻ hơn.

Chức năng thải độc

Thực phẩm chức năng, đưa ra khỏi cơ thể những chất cặn bã, chất độc đã lưu trữ lâu ngày, chủ yếu là theo đường bài tiết, có thể qua da.

Hỗ trợ điều trị và phòng tránh một số bệnh

Nhờ tính chất chống oxy hóa, tăng miễn dịch giúp các tế bào cơ thể chống lại sự lão hóa, giúp bổ sung cho cơ thể những vitamin và khoáng chất là những nhóm chất hữu cơ cần thiết cho cơ thể mà thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ và phòng tránh một số bệnh.

Chức năng dinh dưỡng

Bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết vào từng tế bào.

Tuy nhiên rất nhiều thực phẩm chức năng hiện nay được bán tràn lan, không rõ nguồn gốc, cho nên bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn thực phẩm chức năng.

Thienhadenhat.com xin giới thiệu với các bạn về một số loại thực phẩm chức năng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối độc quyền bởi CTY TNHH TM – DV-XNK Hoàng Lộc.  

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BIOTIN NUTRIENTSMD

400.000 VNĐ
( 60 viên / hộp)
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITAMIN C ZINC NUTRIENTS MD

550.000 VNĐ
( 60 viên / hộp)

Tài liệu chung của 5 sản phẩm : Tài Liệu , Bìa , Giá + Chiết Khấu 

Phân Phối Độc Quyền Tại Cần Thơ & Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long 

Giá Cả Cạnh Tranh – Chiết Khấu Hấp Dẫn 

Tuyển Nhà Phân Phối / Đại Lý / Chi Nhánh Toàn Quốc 

—————————————————————————————

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *