Categories
Charity

XIN HÃY CHO ĐI

“Cho đi là còn mãi” là thông điệp mà Charity muốn gửi đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hãy chia sẻ và giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của chị Hương.

Hoàn cảnh của chị Hương vô cùng khó khăn về kinh tế và ảnh hưởng đến tính mạng.

Được biết, chị Hương hiện tại 45 tuổi, chị chưa có gia đình, hiện đang trú ngụ tại : 13/9a kv1- đường Lê Hồng Phong, hẻm 1, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Hiện trạng chị Hương đã bị bệnh tiểu đường 13 năm, Giờ chuyển sang bệnh suy thận nặng. Giai đoạn cuối 4 năm nay, một tuần chị phải chạy thận 3 lần vào các ngày 3-5-7. Trên cơ thể chị hiện tại đang loang lỗ những phần thịt bị thủng và chảy mủ vì biến chứng của bệnh tiểu đường làm cho vết thương không lành.

Càng đau đớn hơn khi hiện tại chị không có đủ điều kiện để nhập viện điều trị nên  phải về nhà nằm , đến ngày chạy thận thì lại vào bệnh viện .Tối Thứ 7 vừa qua,sau khi chạy thận về chị bị sốt nhưng không giảm, đến 4h sáng chủ nhật gia đình đã đưa chị vào bệnh viện cấp cứu. Hiện tại chị nằm phòng chăm sóc đặc biệt thở oxy và không cho người nhà vào và được bác sĩ thông báo tình hình là sức khỏe chị rất yếu, các bác sĩ đang cố gắng hết sức.

Hi vọng những chia sẻ về hoàn cảnh của chị Hương sẽ được các nhà hảo tâm biết đến và nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của anh chị bà con xa gần để chị có động lực điều trị và gia đình chị bớt đi một phần gánh nặng.

Chính sự sẻ chia của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và bà con cô bác gần xa như một sự tiếp sức hay một phần nào đó mang lại sự công bằng cho những mảnh đời bất hạnh.

Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân muốn giúp đỡ có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

0778113695( chị 5) chị của chị Hương.

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *