Categories
AmThuc

CÀ PHÊ HOA KIỂNG KIFA

Nói đến những quán cà phê yên tĩnh ở Cần Thơ, thì không thể không nhắc đến Kifa Cafe, địa điểm được giới sinh viên cùng với người đi làm đánh giá là địa chỉ thích hợp nhất cho việc học bài.

Kifa Cafe được bao bọc bởi một màu xanh của các loại hoa kiểng nằm ở số 288, Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành Phố Cần Thơ.

Ngoài việc Kifa Cafe, có không gian thích hợp cho học bài, thì quán cà phê này còn là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích cây cảnh với hoa. Bởi ngay khi bước chân đến Kifa Cafe, ấn tượng đầu tiên mà các bạn nhìn thấy và cảm nhận sẽ là một vườn cây xanh mát, có đủ các loại cây hoa kiểng. Cảm giác  yên tĩnh, thoải mái, chỉ có tiếng nước róc rách của mấy vườn tiểu cảnh.

Trong Kifa Cafe, không gian có sự phân chia rõ ràng với 3 khu vực chính. Với khu vực 1 sẽ là nơi cá nhân tự học, khu vực 2 là nơi học nhóm và khu vực thứ 3 là nơi để những ai yêu thích với thiên nhân, không gian ngoài trời thì ngồi thưởng thức. Sự phân chia rõ ràng như vậy, giúp cho những vị khách đến đây sẽ không cảm thấy bị làm phiền đến hoạt động của mình, khi chỉ cần ngồi vào đúng khu vực mình muốn đến.

Nếu bạn thích không gian thoáng đãng của gió trời và ngồi nhâm nhi tách cà phê trong không gian sân vườn phía sau quán. Nếu trong những buổi thời tiết hơi xấu tí các bạn có thể chọn ngồi ở không gian trong nhà cũng khá yên tĩnh.

Tiếp đến, Kifa Cafe có đồ uống rất phong phú, giá cả hợp lý chỉ giao động từ 10 đến 30 nghìn đồng. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy đói khi đang học bài thì cũng có thể gọi thêm hủ tiếu, mì ăn.

Ngoài ra nhân viên nơi đây rất thân thiện, nhiệt tình, anh chủ rất dễ thương. Đồ uống ngon, đa dạng, giá cả hợp lý cũng là điểm để thu hút khách hàng đến với Kifa.

Còn chừng chừ gì mà không đến Kifa để hưởng không gian yên bình và thư thái tại đây.

 Các bạn nhớ thời gian mở cửa bắt đầu từ 6 giờ sáng đến 22 giờ đêm nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *