Categories
Advertisement

NHÓM TRẺ QUỲNH ANH

Chuẩn bị cho những ngày học đầu tiên của con tại trường mầm non là lúc Ba Mẹ đối mặt với muôn vàn lo lắng. Không biết khi dời xa vòng tay mình, tới một môi trường mới con có thể hòa nhập tốt hay không, con có ăn ngủ đúng giờ, có nhận được sự chăm sóc tận tình của cô giáo, và cùng với đó là muôn vàn những câu hỏi khác. Tuy nhiên, ba mẹ hãy an tâm khi gửi con em tại mầm non Quỳnh Anh.

Mầm non Quỳnh Anh nằm tại số A27 KDC Quân Đội, khu vực Yên Hạ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ là một trong những nhóm trẻ được phụ huynh tin cậy.

Khi được gửi tại đây, các mẹ sẽ rất yên tâm vì các bé sẽ được chăm sóc rất tốt về bữa ăn, giấc ngủ , sức khỏe và các cô còn giáo dục cho các bé về nhận thức và mĩ thuật. Về cơ bản nhóm trẻ Quỳnh Anh cũng giống các nhóm trẻ khác các bé sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn, được ngủ đủ và đúng giờ theo quy định nhưng điểm khác biệt là ngoài những thời gian ăn và ngủ các bé còn được các cô cho tham gia nhiều hoạt động thể chất và trí tuệ.từ đó sẽ giúp các bé rèn luyện sức khỏe và khả năng nhận thức giúp bé chơi mà học, học mà chơi.

Do các bé trong nhóm trẻ ở các độ tuổi khác nhau từ 8 tháng tuổi đến 5 tuổi chính vì vậy các bé được chia thành các nhóm khác nhau và có các chế độ ăn cũng như các hoạt động phù hợp. Đối với các bé còn ít tháng, ngoài các chế độ ăn uống các cô có những hoạt động phù hợp như: cùng bé gõ các đồ vật để phát ra âm thanh, chơi với bé bằng các món đồ chơi an toàn, trò chuyện với bé để kích thích khả năng ngôn ngữ cho bé,…

Đối với các bé lớn hơn, trước các buổi học, các bé thường được vận động nhẹ bằng các bài hát hoặc múa tạo sự thích thú cho trẻ. Các bài học mà các bé được học là các phần thí nghiệm đơn giản giải thích các hiện tượng tự nhiên được các cô thực hiện cho các bé xem cho đến các bức tranh các bé tự vẽ, nhận biết các con chữ, màu sắc thông qua các đồ chơi, cây cỏ hoa lá giả được các cô làm hoặc các trò chơi ,…


Vào cuối tuần, các bé sẽ có các hoạt động đặc biệt như tự làm các món ăn đơn giản hay học cách rửa bát, nhặt rau, tưới cây, các kĩ năng phơi khăn bằng móc, cách cầm thìa, muỗng, dao, … với sự hướng dẫn và giúp đỡ từ các cô. Các hoạt động và kỉ năng này tưởng chừng như đơn giản nhưng rất khó khăn để các bé thực hiện tuy vậy nhưng nếu các hoạt động này được thực hiện thường xuyên sẽ giúp cho các bé nếp sinh hoạt lành mạnh, phục vụ cho bản thân.

Bên cạnh đó, các cô còn tổ chức các buổi thực tế với các hành trình thiện nguyện rèn luyện cho các bé tinh thần chia sẻ và giúp đỡ người khác.

Với những chia sẽ trên hi vọng các mẹ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi chọn Mầm non Quỳnh Anh là nơi để gửi gấm giúp các bé có môi trường tốt để phát triển.

Các mẹ nhớ xem bài viết và lưu lại số điện thoại của nhóm trẻ Quỳnh Anh: 0907.948.894 để tham khảo nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *