Categories
AmThuc

QUÁN LẨU MẮM MỜ ẮM

Nếu đã quen với mùi vị lẩu mắm, bún mắm của các quán nổi tiếng như của Cô Tám (Cái Răng) hay quán bún mắm 173 (đường 30/4) thì hôm nay Thienhadenhat.com sẽ giới thiệu đến các bạn về một quán lẩu mắm cũng đã có từ lâu nhưng mới được khai trương lại tại địa điểm mới để các bạn có nhiều sự lựa chọn nhé!

Ngày 28 tháng 8 vừa qua quán Mờ Ắm đã khai trương lại tại địa chỉ số 19, đường Nguyễn Cư Trinh, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.


 Với tâm huyết  Mờ Ắm khai trương lại quán tại địa điểm mới sẽ đem đến cho thực khách những món ăn mới, không gian mới, trải nghiệm mới…..nhưng giá vẫn đảm bảo bình dân nhất có thể.

So với các quán lẩu mắm khác mà mình đã từng được thưởng thức thì lẩu mắm nơi đây chưa được đậm đà mắm lắm nhưng đổi lại vị nêm vừa ăn và đồ ăn rất nhiều lại tươi bao gồm các loại hải sản như tôm, mực, thịt ba rọi,… Rau ăn kèm vừa nhìn đã bắt mắt bởi có rất nhiều loại rau luôn nhưng rất ngon như: bông súng, bắp chuối thái sợi, rau muống và đặc biệt là bông điên điển. Toàn những loại rau “bắt” vị.

Mình thích nhất vẫn là lẩu mắm được đựng trong thố bằng sành, chưa thưởng thức nhưng nhìn đã thấy rất sạch sẽ,các dụng cụ ăn nơi đây cũng bằng sứ nên mình thấy  rất “ưng bụng”. Không gian quán cũng tương đối thoáng nhưng không phải xuề xòa mà được được trang trí khá chỉn chu. Vừa cho thực khách có cảm giác dễ chịu, không ngột ngạt lại rất thư thái khi thưởng thức lẩu nơi đây.

Bên cạnh món lẩu mắm quán còn có rất nhiều các món ăn khác cho thực khách lựa chọn khi không ăn được mắm. Các món dao động từ 39 nghìn – 79 nghìn. Cẳng gà sốt thái, Gỏi đu đủ ba khía, Tôm dừa, Cơm chiên tóp mỡ,… Cẳng gà sốt thái được rưới nước sốt nên rất đậm vị, không cần chấm thêm gì cả. Chân gà thơm, gân gà giòn sựt, cay nhẹ, ăn kèm dưa leo.

Nếu có dịp về Cần Thơ, các bạn nhớ ghé quán Mờ Ắm thưởng thức thử món lẩu mắm này nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *