Categories
AmThuc

TIỆM BIA NHÀ AN

Tiệm Bia Nhà An là một cái tên được các bạn trẻ ưu ái trong thời gian gần đây bởi sự độc lạ và rất chill của nó.

Quán được khai trương vào tháng 6 vừa qua tại 82C đường Bờ Hồ Bún Xáng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tiệm Bia Nhà An không lớn lắm nhưng được các bạn trẻ yêu thích bởi không gian của quán như một góc của Đà Lạt đầy thơ mộng.

Khách của quán đa phần là các bạn trẻ bởi từ cách bày trí đến các loại thức uống hay đồ ăn vặt đều phù hợp với các bạn trẻ.

Không gian của quán là sân vườn, không có máy che, bàn ghế và cách bày trí “hao hao” như các quán  Đà lạt nên các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và mát mẻ mà không bị gò bó. Nơi đây có một cây gòn rất to được quán trang trí bằng các loại đèn.Về đêm, khung cảnh nơi đây tạo cho các bạn một sự thư thái đến lạ.

Đặc biệt, thời gian mở cửa của quán từ 17h đến 1h sáng. Quán mở cửa vào buổi chiều và sáng nhưng các bạn đừng lầm tưởng với việc không thể check in nơi đây được nhé! Bạn sẽ ngạc nhiên vì các bức ảnh sẽ lung linh luôn.

Quán phục vụ các loại bia trái cây lên men rất dễ uống và dễ chill, bên cạnh đó còn có các loại không cồn dành cho các bạn không uống được bia.

Đồ ăn vặt là các loại phù hợp với các loại thức uống có cồn nhưng vẫn tâm đắc nhất là các món hải sản nướng.

Nếu bạn  yêu Đà Lạt nhưng không có thời gian để đi thì TIỆM BIA NHÀ AN là lựa chọn tuyệt vời nhất rồi. Hãy thử ghé qua một lần bạn nhé!

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *